Thu Mua Bồn Cầu

Đồ Cũ Việt Anh là 1 trong những đơn vị chuyên thu mua bồn cầu cũthiết bị vệ sinh cũbồn cầu cũ lavabo đã qua sử dụng thuộc các hãng:Toto, Caesa, Inax,...với giá cao nhất tại khu vực TP.HCM. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý bồn cầu cũbồn cầu đã qua sử dụng, các thiết bị vệ sinh chuyên được sử dụng trong các hộ gia đình, khách sạn, văn phòng... Hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất, cam kết giá cao hơn thị trường, nhân viên giàu kinh nghiệm, tháo dỡ và vận chuyển một cách nhanh chóng. 

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ : 0988.257.479

 

 

Trong quá trình bạn sử dụng các thiết bị vệ sinh, bồn cầu thì không tránh khỏi bị axit ăn mòn hay có những trường hợp bồn cầu bạn bị rò rỉ, tạo ra mùi hôi ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn và cả những hộ gia đình xung quanh. Thì bạn bắt buộc phải mua lại 1 chiếc bồn cầu mới hoàn toàn hoặc đã qua sử dụng mà còn mới, và khi bạn muốn bán bồn cầu đã qua sử dụng, Hãy liên hệ với Đồ Cũ Việt Anh. Chúng tôi sẽ có mặt và thu mua bồn cầu cũ giá cao để tiết kiệm cho bạn 1 khoản chi phí khi bạn mua bồn cầu mới.

Nếu bạn không đủ tài chính để mua 1 chiếc bồn cầu mới hoàn toàn thì bạn có thể mua cho mình 1 chiếc bồn cầu đã qua sử dụng mà còn mới, nên chọn cho mình 1 cơ sơ uy tín, chuyên nghiệp, test kĩ sản phẩm trước khi mua để tránh mất thời gian tháo gỡ và lắp lại. 

Nhiều người đắn đo, thắc mắc rằng có nên mua 1 sản phẩm vệ sinh đã qua sử dụng hay không. Chúng tôi giám  trả lời chắc chắn cho bạn là có, bởi chúng tôi đã khử trùng clorua triệt để và đảm bảo vệ sinh một cach sạch sẽ nhất để giúp quý khách có thể tiết kiệm được 50% giá trị khi mua 1 sản phẩm mới trên thi trường.

Quý khách đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi khi quý khách muốn thanh lý đồ cũ nhiều hay ít, vì chúng to là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, không ngại đường xa, giá cao trên thị trường và có mặt khắp các quận huyện khu vực Sài Gòn.

Tùy theo tình trạng mới hay cũ của bồn cầu, thiết bị vệ sinh mà chúng tôi đưa ra giá cao nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thẩm định kĩ trước khi đưa ra giá để đảm bảo cao nhất quyền lợi của khách hàng.

Quy trình thu mua bồn cầu cũ chuyên nghiệp của ĐỒ CŨ VIỆT ANH

Uy tín của chúng tôi thể hiện qua sự chuyên nghiệp trong quá trình thu mua. Một quy trình khoa học, thống nhất sẽ làm khách hàng thấy thoải mái và hiệu quả công việc cao. Cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng sau khi nhận được cuộc gọi qua các kênh thông tin khác nhau.

  • Nhân viên thị trường liên hệ xác nhận thời gian hẹn gặp khách hàng để đánh giá hiện trạng bồn cầu.

  • Tư vấn, đưa ra mức giá thu mua phù hợp, giải thích cơ sở có mức giá đó. Khách hàng đồng ý với mức giá thu mua thì nhân viên sẽ tiến hành ghi phiếu.

  • Thanh toán 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tại chỗ.

  • Nhân viên kỹ thuật đến tháo dỡ, dọn dẹp và trả lại mặt bằng cho khách hàng.

  • Cho xe đến và vận chuyển hàng về kho, khách hàng không mất phí vận chuyển.

 

 

0988.257.479